ลูกแฝด แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ในเรื่องเตรียมของใช้บอกหน่อยค่ะ

ว่าจะซื้อของมาเตรียมไว้ ลูกแฝด เราต้องซื้อของเยอะขนาดไหนถึงจะพอใช้ เเนะนำหน่อยค่ะ ซื้อน้อยไปกลัวใช้ไม่พอ ซื้อมากไปงบก็มีน้อย

2 ตอบกลับ

ของแม่ซื้อตามกำลังที่มีก่อนจะ ทะยอยซื้อนะคะ เช่น เดือนนี้โปรเจลอาบน้ำราคาดีก็ซื้อเลยเยอะไป เผื่ออนาคต ดูวันหมดอายุด้วย เสื้อผ้าซื้อมา 5-7 ชุดค่ะตามจำนวนวัน เอาให้เราซักทัน ถุงมือถุงเท้า 4-5 คู่ ผลัดเปลี่ยนไป หมวกซื้อน้อยสุดค่ะ 3 ชิ้นได้

เสื้อผ้าเด็กแรก ๆ จะแหวะนมบ่อยต้องเปลี่ยนบ่อย ผ้าอ้อม 3-4 โหลใช้เช็ดอ้วกใช้ห่อตัว แพมเพิ้มต้องหมั่นเปลี่ยนไม่งั้นก้นแดง ถุงมือใช้เยอะน้องชอบอมมือและแหวะใส่บ่อย ที่เหลือก็ซื้อนิดหน่อยผลัดใช้ได้ค่ะ แต่ถ้างบน้อยขยันซักเอาค่ะ ✌🏻✌🏻