การนอน

ว่ากันว่านอนตะแคงซ้ายดีสุด จริงไหมคะ บ้านนี้ครรภ์30w นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลย อึดอัดหายใจลำบาก แต่พอนอนหงายหลับได้สบาย แล้วนอนหงายจะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

นอนหงายมากๆมดลูกลอยค่ะ เลือดลงไปเลี้ยงมดลูกยาก แนะนำให้นอนตะแคงค่ะ สลับฝั่งได้ไม่มีผลอะไร ที่เขาบอกให้ซ้าย เพราะฝั่งขวามีเส้นเลือดค่ะ