🤰🏻 ฟรี‼️ เพียง 30 ท่านกับแคมป์แรกของทารกตั้งแต่ในครรภ์ Start Right...Start Life 2 by Momz Natura

💚 วิเคราะห์สุขภาพตามธาตุเจ้าเรือน(ตามหลักการทฤษฎีการแพทย์แผนไทย) รายบุคคล รับคำแนะนำโภชนาการที่เหมาะสมกับคุณแม่ตามธาตุเจ้าเรือน และอาหารที่เหมาะสมกับคุณแม่ 📌Expert 📌 💚 เรียนรู้โภชนาการแบบพืชเป็นหลักที่เหมาะสมกับคุณแม่และลูกน้อยโดย หมอสันต์ ใจยอดศิลป์ 💚 เข้าใจการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมตามศาสตร์แพทย์แผนไทยรวมไปปถึงถาม-ตอบ คำถามยอดฮิตจากคุณแม่ทางบ้าน เพียงกดไลค์ Facebook : Baby Natura ลงทะเบียนเข้าร่วมแคมเปญน์ผ่านลิ้งค์ด้านล่าง กดแชร์โพสต์กิจกรรมนี้พร้อมเปิดการตั้งค่าเป็นสาธารณะและติด ติด #Startright #Momznatura ตั้งแต่วันนี้ - 30 ต.ค. 2565 เท่านั้น คลิก : https://forms.gle/2m5uo8PAZ3rprGKn6 30 ท่านที่บอกเหตุผลโดนใจคณะกรรมการมากที่สุดและทำถูกต้องตามกติกาครบถ้วนจะได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมแคมป็ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในวันเสาร์ที่ 19 พ.ย. 2565 ที่ Natural health food @ตึก Ample Tower Bang Na

🤰🏻 ฟรี‼️ เพียง 30 ท่านกับแคมป์แรกของทารกตั้งแต่ในครรภ์ Start Right...Start Life 2 by Momz Natura
2 ตอบกลับ

มีทั้งหมอ ทั้งครู 🥰

🤩