วิธีแก้ปัญหาจากการตีลูกมีวิธีไหนบ้าง. ถึงจะตีลูกแต่ก็รักลูกมากเสียใจทุกครั้งที่ตีลูกเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววู้บความโกรธ วิธีแก้ปัญหานี้ยังไง

วิธีแก้ปัญหา

2 ตอบกลับ

ถ้าลูกทำผิดควรอธิบายกับลูกนะคะว่าผิดอย่างไรเพราะอะไร ลูกซน ควรบอกน้อง ถ้าหนูจะหยุดทำ....หรือหยุดเล่น....แม่จะดีใจมาก แล้วก็เงียบทำเป็นไม่สนใจ แต่คอยเฝ้าดูอยู่นะคะ พอลูกหยุดตามที่ขอ ก็ชมเขาต่อค่ะ