วิธีแก้ปัญหา

คือตอนนี้น้อง4-5เดือน น้องไม่ยอมนอนแบมือ แถมน้องก็ชอบหยิกตามตัวแม่และคนอื่นด้วยค่ะและน้องก็ชอบจับผ้าหรือเสื้อแม่ที่ใส่ทั้งดึงทั้งกำ อยากรู้ค่ะว่าเป็นเพราะอะไรทำไมถึงเป็นแบบนี้ แล้วจะแก้ยังไงค่ะ ใครพอรู้ช่วยบอกทีนะคะ #ตอนนี้แม่เครียดมาก

1 ตอบกลับ

เค้ากำลังเรียนรุ้ แม่ต้องหาของเล่นให้เค้าจับ เช่น ยางกัด หรือผ้าขนหนูบางๆ อย่าปล่อยให้เค้าหยิกบ่อยน้า เดวชินมือแม่จะลำบาก