เฮ้อ

วิธีเลี้ยงสมัยนี้กับสมัยก่อนต่างกันมาก ปกติน้องจะดื่มเฉพาะนมเเม่ เเล้วเวลาน้องสะอึกผู้ใหญ่ให้ดื่มน้ำ ทั้งๆที่นมเเม่มีน้ำเป็นส่วนผสมหลัก60% ถ้าเราไม่ให้น้ำ ก้อจะว่านู้นนี้นั้น

17 ตอบกลับ

เหนื่อยใจ เลี้ยงลูกปี2020 // ยังไม่คลอดเลย บอกห้ามใช้แพมเพิส เป็นบ้าจริงๆ

4y ago

เตรียมไว้ 2size ค่ะ NB+S