วิธีรับคะแนน

วิธีรับคะแนนแจกของใน App นี้ทำยังไงคะ พอดีอยากทราบค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าโปรไฟล์ตัวเอง กดเข้าไปที่ คะแนน ทำตามนั้น คะแนนจะเข้าอัตโนมัติค่ะแม่ เวลาได้คะแนนจะมีแจ้งเตือนทุกครั้งค่ะ ตัวอย่างตามภาพค่ะ