แม่ๆที่เลือกวิธีผ่าคลอดแบบดมยาสลบ. แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ.

วิธีผ่าคลอดแบบดมยาสลบ. แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ. น่ากลัว. หรือมีความเสี่ยงมากมั้ย.

3 ตอบกลับ

บล็อคหลังดีกว่าดมยาค่ะ​ ดมยาตื่นมาไอทีแผลสะเทือน​ ทรมานมาก​ แต่บล็อคหลังชิลมากค่ะ​