เครื่องปั้มนม

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนใช้ดีราคาไม่แพงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของยูฮ่าพลัสค่ะ...ราคาไม่แพง2พันปลายๆ แต่ใช้ดีค่ะ

เราใช้ CMbear 790 บาท ใช้ดีอยู่นะคะ สั่งในช้อปปี้