แม่ๆคนไหนมีวิธีเพื่อน้ำนมไหมคะ..ตอนนี้น้องได้2เดือน20วันน้ำนมแม่เริ่มลดลงเริ่มไม่พอให้น้องกินแล้วคะ

วิธีกู้น้ำนม

1 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ3มื้อ ไม่เครียด บ้านนี้กินอินทผาลัม+เลซิติน กินน้ำเยอะๆ สลับกินน้ำอุ่นบ้าง ปั้มนมทุกๆ2-3ชม.ห้ามตกรอบ ยิ่งเครียเต้าหมดรอบต่อไปน้ำนมจะเยอะค่ะ บ้านนี้2เดือน18วันค่ะ