สวัสดีคร้าแม่ๆ เราอยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหน ถ่ายยากบางไหม บ้านนี้2-3วันนี้ถ่ายไม่ออกเลยพอจะ

วิทีไหนแนะนำไหมคะอืดอัดมากเลยเคร้าอ่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลองทานลูกพลับดูนะคะ บ้านนี้ทานแล้วดีขึ้นค่ะ ลองทานแค่วันละลูกก่อนนะคะ

ลูกพรุน 7 ค่ะ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต น้ำส้มคั้น ทีเดียวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องมียาคู้ ผลไม้ติดตู้เย็นตลอด

โยเกิร์ต มะละกอ ส้ม น้ำลูกพรุน มะขาม ดื่มน้ำเยอะๆ

เรากินน้ำส้มค่ะ​ ถ่ายทุกวันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทานน้ำเยอะๆนะคะ

ใช่เราก็ไม่ค่อยถ่ายท้องอืดตลอด

ดื่มน้ำอุ่น ผสม มะนาวน้ำผึ้งค่ะ

ผลไม้จ้า แก้วมังกร,มะละกอ

ดื่มน้ำบ่อยๆ ทานมะละกอ