วิตามินรวม

วิตามินรวมควรทานเวลาไหนจะดูดซึมดีที่สุด ควรห่างจากมื้ออาหารเหมือนทานยาปกติหรือเปล่า แอบกังวลเพราะหาข้อมูลมาว่าธาตุเหล็กนอกเหนือจากต้องกินควบคู่กับอาหารที่มีวิตซีแล้วควรกินตอนท้องว่างจะดูดซึมดีที่สุดเลยกังวลว่าสรุปวิตรวมที่กินเข้าไปดูดซึมดีแค่ไหน หรือควรกินตอนท้องว่างด้วยหรือเปล่า(แอบจิตตก)

2 ตอบกลับ

มีวิธีทานไหมคะ ข้างกระปุก ก็ตามนั้นเลยค่ะ บางตัวเค้าวิเคราะห์มาแล้วว่าต้องทานตอนไหน

วิตามินรวมเรา หมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ