แม่ตั้งครรภ์ทานfish oil ตัวนี้ได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

เราทานตัวนี้ค่ะ วันละเม็ด

1y ago

สำหรับเรา กลิ่นไม่คาวนะคะ ทานง่ายด้วย หลังๆมานี้ ทานวัน เว้นสองวัน ช่วงที่เว้นทานเนื้อปลาเอาค่ะ ปลาทูเป็นหลัก