ท้องได้7w5วัน ลื่นในห้องน้ำ

วานนี้ลื่นในห้องน้ำเหยียบผิดดันไปเหยียบโดนแปรงซักผ้าเลยทำให้ลื่นเอาก้นข้างซ้ายลง พอตื่นเช้ารู้สึกปวดๆตรงตูดนิดๆมันจะมีอันตรายส่งผลถึงเด็กไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทำไมไม่ไปพบหมอ รีบไปพบหมอดีสุดนะ

แนะนำหาหมอนะค่ะ