7w5วันไปซาวไม่เจอเด็กเลยว่างป่าว ตกกลางคืนมีเลือดซึมติดทิชชุ่ตลอดเลยแม่ท่านใหนเป้นแบบนี้แล้วเจอน้องตอนหลังบ้างเครียดจัง

7w5วันซาวไม่เจอมีเลือดซึม

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยท้องลมมาก่อนค่ะแม่ อายุครรภ์10วีคไม่เจอเด็ก แล้วมีเลือดออกได้ทำการขูดมดลูกค่ะแม่ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

6mo ago

ขูดค่ะแม่ พึ่งขูดไปวันที่3 ก.ค 66 จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลยไปหาหมอดีกว่านะคะของน้องลูกไม่อยู่แล้วเสียใจมากๆ😭😭😭

5mo ago

สรุปท้องลมเสียน้องไปแล้วมีอาการตกเลือดปวดท้องบีบมาก ไปห้องฉุกเฉินหมอมาดูบอกแท้งแล้วพึ่งขุดมดลุกไปวันที่2 เสียใจมากๆ หมอบอกงดมี พสพ เดือนครึ่งพอมี พสพ สามารถปล่อยได้เลย บางคนบอก3 ด ค่อยปล่อย แต่เคสเราหมอบอกเดือนครึ่งปล่อยต่อเลยติดอะมันติด แต่ไม่รุ้ว่าจะท้องลมอีกมั้ย เด้กจะสมบุรณ์อีกมั้ย ตอนนี้กะบำรุงทุกอย่างยาตัวใหนว่าดีคอนนี้จัดหมดรวมถึงสมีด้วย เสียใจจนใจด้านชาๆจนไม่อยากมีแล้วมากตอนนี้แต่ก็ยังจะลองอีกสักครั้ง

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม

6mo ago

สุ้ๆๆคะ สังเกตตัวเองเป็นพิเศษ มีอาการรีบไปหาหมอนะคะ ไม่ใช้แค่เลือดไหล ถ้าปวดท้องรุนแรง รีบไปนะคะ