ท้องแรกค่ะ

วันๆปวดฉี่บ่อยมาก แล้วทำงานประจำด้วยค่ะ ถ้าอั้นฉี่บ่อยๆจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ จะมีปันหากับลูกในท้องป่าวค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดเชื่อในทางเดินปัสวะ มาแล้วจ้า ตอนท้อง2เดือนกว่า เพราะอั้นฉี่และกินน้ำน้อยคะ ตอนนั้นหมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดด้วยคะ. แต่ก็ผ่านมาได้ตอนนี้35+2wแล้วคะ

คงทรมานมากค่ะถ้าให้อั้นไว้ ส่วนตัวอั้นไม่อยู่หรอกค่ะ ปวดทีจะเดินไม่ถึงห้องน้ำด้วยซ้ำค่ะ ทำให้ปวดท้องด้วย กระเพาะปัสสาวะอาจจะอักเสบได้ค่ะ

ห้ามอั้นเด็ดขาดค่ะ เราก็ทำงานประจำ เดินฉี่ทั้งวัน ที่ทำงานต้องเข้าใจค่ะ ถึงยังไงก็ต้องห่วงลูก ห่วงตัวเองไว้ก่อนค่ะ

เป็นค่ะ กรวยไตอักเสบ ถ้ายังติดเชื้อไม่ขาดไตรมาสสุดท้ายน้ำเดิน เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

อย่าอั้นค่ะ ถ้ากระเพาะปัสสาวะอักเสบขึ้นมา จะเป็นเรื่องใหญ่

อั้นฉี่บ่อยๆก็ไม่ดีนะค่ะ. ส่งผลกับเราแต่ไม่ส่งผลกับลูกค่ะ

ที่ทำงานเค้าเข้าใจค่ะ ลุกไปฉี่บ่อยๆได้ ไม่มีไครว่าหรอก

อย่าอั้นฉี่น๊า เดี่ยวกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ห้ามอั้นค่ะ เดี๋ยวกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

เสี่ยงติดเชื้อค่ะ อย่าอั้นจะดีกว่า