ท้องแรกค่ะ

วันๆปวดฉี่บ่อยมาก แล้วทำงานประจำด้วยค่ะ ถ้าอั้นฉี่บ่อยๆจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ จะมีปันหากับลูกในท้องป่าวค่ะ

19 ตอบกลับ

อั้นฉี่บ่อยจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

มีผลกับแม่ค่ะ ไม่ควรอั้นฉี่นะคะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ

คุณหมอไม่แนะนำอั้นฉี่ค่ะ

ห้ามอั้นนะคะอันตรายค่ะ

ห้ามอั้นฉี่นะค่ะ

ปวดบ่อยเหมืแนกัน

ห้ามอั้นนะแม่

มีปัญหาแน่นอนค่ะ อย่าอั้นนะคะ คนท้องเข้าห้องน้ำบ่อยคงไม่เป็นไรหัวหน้าเพื่อนร่วมงานคงเข้าใจค่ะ