กิจวัตรประจำวันของคุณแม่ฟูลไทม์

วันๆนึงคุณแม่เลี้ยงลูกยังไงกันบ้างคะ? บ้านนี้ น้อง 2 เดือน ตื่น 6-7 โมง อาบน้ำทันที เสร็จก็กินนมหลับถึง 10-11 โมง ตื่นมาเล่น 1-1ชั่วโมงครึ่งก็หลับต่อ ยาวๆถึง4โมงเย็น อาบน้ำรอบเย็น หลังจากนั้นลูกงอแง นอนยากมาก กว่าจะนอนปาไป 3-4 ทุ่ม ช่วงเดือนแรกโคลิกหนักมากในระยะเวลาหลังอาบน้ำรอบเย็น ตั้งแต่เข้า2เดือนมา น้องดีขึ้น แต่มีอาการนอนยากจ้า ?✌? คุณแม่ฟูลไทม์ท่านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างจ้า

2 ตอบกลับ

ลูกเพิ่งคลอด วันๆนึงก็ กิน นอน แค่นี้เองค่ะ คงต้องเตรียมใจรอเขาโตขึ้นสักเดือนสองเดือนคงเหนื่อยมากแน่ๆเลย