เด็กน้อย1เดือน

วันแม่ปีแรกของหนู🤱💓

เด็กน้อย1เดือน
7 ตอบกลับ

หน้าน้องมีผื่นเยอะจังเยอะ น้องแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ อาบน้ำทุกครั้งเทออยผสมน้ำให้อาบน่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆน่ะคะ💓

จ้ำม่ำมากลูกน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

4y ago

ใช่ค่ะ

ใช้ตัวนี้ทาค่ะแม่ดีมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้เป็นหนักจ้าทั้งตัวเลย ให้ไป2สัปดาห์ผื่นแห้งแล้วผิวผื่นเริ่มลอก ใช่เรื่อยๆค่ะ เดือนหนึ่งก็เกลี้ยงเลยค่ะแม่

14ครบ1เดือน

4y ago

สอบถามหน่อยครับน้องที่บ้านกินนมแม่ไม่ล่ำ เป็นเพราะนมเป็นอะไรหรือเปล่าครับ ขอความรู้หน่อย😊😊

แก้มน้องงง 🤗

จ้ำหม่ำ😈

จ้ำม้ำไ