ไปคลินิกมาหมอคลิกนิกบอกไม่ขึ้น

วันเสาร์ที่ผ่านมาเค้าไปหาหมอที่คลินิกไปตรวจแล้วหมอก้บอกไม่ขึ้นทั้งๆที่เค้าก้ตรวจหลายอันมากและขึ้นจางๆหมอตรวจก้ยังไม่ถึง10หรือ20นาทีเลยละบอกไม่ขึ้นแบบนี้เค้าท้องหรือป่าวหรือว่าไม่เพราะตอนนี้เมนก้ยังไม่มาเลย#ช่วยตอบทีนะค่ะ

7 ตอบกลับ

ย้ายคลีนิกมั้ยคะ

1y ago

ยังไม่ได้ฝากแค่ไปตรวจให้มันแน่ใจเชยๆค่ะเพราะตอนนี้เทนก้ยังไม่มาเลย