ข้ามปีไปด้วยความรู้สึกแย่ๆ

วันเคาท์ดาวสามีเราออกไปดื่มกับเพื่อน เราท้องเราก็นอนรออยู่บ้าน มันก็มีทั้งอารมณ์น้อยใจ อารมณ์หงุดหงิด บวกกับปวดท้อง แค่เราโพสเฟสว่านอนปวดท้องข้ามปี กลุ่มเพื่อนๆสามีเราเห็นก็คงเอาไปพูดไปแซวกันในวงเหล้า สามีเมากลับมา มาด่าเรา คือเราผิดตรงไหนที่เราปวดท้อง เลือกได้เราก็ไม่อยากปวด ตอนนี้ทั้งเสียใจทั้งเสียความรู้สึก

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ผิดคะ สามีแม่ผิด ผิดตั้งแต่ไปเคาท์ดาวน์คนเดียวแล้ว ควรบอกเค้าคะว่าน้อยใจบอกเหตุผลด้วยว่าทำไมถึงต้องงอล ถ้าเค้าไม่เข้าใจแล้วว่าเรา เราจะงอลจนกว่าเค้าจะง้อคะ 😲