6week เลือดออกสีแดงสดติดทิชชู่

วันอาทิตย์ไปซาวด์ดูเจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง หมอบอกว่าวันจันทร์จะ 6week พอดี กลางคืนวันจันทร์ตอนเข้าห้องน้ำ มีเลือดสีแดงติดทิชชู่ตามภาพ ขออภัยที่รูปไม่สุภาพด้วยนะคะ ตอนเย็นวันนี้คือวันอังคารเลยไปหาคุณหมอ หมอบอกว่าเจอเลือดเท่านี้หมอยังไม่ห่วงเท่าไหร่ แต่ก็อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามได้ แต่ตอนนี้ยังไม่ปวดท้องและไม่มีเลือดไหลมาอีกเลยทั้งวัน จะฉีดยาก็ไม่ช่วยอะไรเท่าไหร่ ให้กลับมานอนพักเยอะๆ ห้ามยกของหนัก ห้ามทำงานหนัก อีกสองอาทิตย์นัดไปซาวด์ดูน้องอีกครั้ง... ตอนนี้มึนงงไปหมดเลยค่ะ กว่าจะมีน้องก็สองปีกว่าแล้ว กว่าจะได้ จะทำอย่างไรดีคะ

6week เลือดออกสีแดงสดติดทิชชู่
4 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัดค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง และปลอดภัย 🙏🙏🙏

4y ago

กำลังใจสำคัญที่สุด สู้ๆ ค่ะ ทั้งแม่และน้อง ✌✌