โดน ลวงปากมดลูก กี่วันคลอดค่ะ 39+3

วันหมอ แล้วโดนลวงปากมดลูก กี่วันถึงคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

หน้าจะแล้วแต่คนนะคะแม่ บ้านนี้ก็พึ่งโดนไปวันนี้เลยค่ะ แต่ก็ไม่มีท่าทีที่จะปวดท้องขึ้นหรือแข็งถี่เท่าไหร่

บอกไม่ได้หรอกค่ะแม่แล้วแต่คน