นับลูกดิ้น

วันหนึ่งถ้านับลูกดิ้นตั้งแต่กินข้าวเช้าหลัง1ชั่วโมง จนถึงประมาณ5โมงเย็นได้31ครั้ง คือปกติมั้ยค่ะ พึ่งเคยนับครั้งแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

นับหลังกินข้าว เช้า กลางวัน เย็น นับภายใน1ชั่วโมงหลังกินข้าวเสร็จก็พอค่ะ จับเวลาเอา ไม่ต้องนับทั้งวัน ถ้ารวมกันดิ้นเกิน10ครั้ง ปกติค่ะ

นับหลังมื้ออาหารครั้งละชั่วโมง สามมื้ออาหาาก็พอแล้วค่ะ ต้องได้ 4 ครั้ง / 1 ชั่วโมง หลังมื้ออาหาร ถ้านับทั้งวันอาจจะลืมได้ค่ะ