แอบอยู้ในนี้มานาน

วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2563 คลอด 39+6 ตอนเช้ามีมูก ปากมดลูกเปิด 2 เซน โดนฉีดยาเร่งคลอด ตั้งแต่เที่ยง นอนปวดยัน 3 ทุ่ม สุดท้ายได้ผ่าคลอด โพรงมดลูกเเคบ เเม่เบ่งไม่ไหว เจ็บ2ต่อเลย คลอด 21:42 น้ำหนัก 3490 ผู้หญิง น้องเก้า ชื่อจริง กัญญาพัชร ทรัพย์เมฆ .เจ็บปวดที่งดงาม 🥳❣️

แอบอยู้ในนี้มานาน
25 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 39+4 เจ็บคลอดตั้งแต่ตี 4 จนมาถึงบ่าย 2 โมง วันที่ 24 กันยายน สุดท้ายต้องผ่าเพราะน้องไม่ยอมลงปากมดลูก เจ็บ2 ต่อเหมือนกันเลยค่ะ แต่พอคลอดออกมาแล้วชื่นใจ😍 บ้านนี้น้องหนัก 3,460 ค่ะ😊

บ้านนี้เปิด2เซนหมอให้กลับบ้านมาเดินเล่นเยอะๆ มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง

4y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะอยากเจอใจจะขาด😄😄

ยินดีด้วยค่ะ เกิดวันเดียวกันเลย แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ รอคอยโมเมนต์แบบนี้ อยากเจอหน้าแล้ว🤰🏼👧🏻💕

38+3 เปิด2เซนแล้ว หมอให้กลับบ้าน อยากออกแล้วค่ะ น้องหยัก3370

ยินดีด้วยค่ะ ชื่อกัญญาพัชร เหมือนลูกสาวเราเลย

ขอถามอาการหน่อยคะแม่ มีแค่มูกเฉยๆหรอคะ

วันศุกร์ที่25. ค่ะ. ยินดีด้วยค่ะ.

เราก็เจ็บ2ต่อเหมือนกัน

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​