ประสบการณ์​คลอดลูกคนแรก

แตกแล้วจ้า ท้องแรก ดช.ภาคิน มารายงานตัวครับผม กำหนดคลอด 26 กันยายน คลอดจริง10กันยายน น้ำหนัก 2910 เจ็บท้อง 2ทุ่ม ไปหาหมอ3ทุ่ม มดลูกเปิด2เซ็น คลอด23.14ค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม👶👶👶❤️❤️❤️

ประสบการณ์​คลอดลูกคนแรก
20 ตอบกลับ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันด้วย หมอนัดตรวจปกติ ก่อนหาหมอ3วันมีเจ็บเตือน...เเต่ตรวจภายในหมอบอกมดลูกเปิด1เซน รอผ่าคลอดเลยจ้า (คนเเรกผ่าคลอดคนที่2เลยต้องผ่าอ่ะเนาะ😅😅)รอคลอดเเบบ งงๆ 😅😅น้องออกมา2,940กรัม หญิง ไม่ได้อบ แม่ทำหมันพร้อมเลยจ้า เจ็บปวดรวดร้าว🤣🤣🤣เเต่คุ้มค่ามากค่ะ🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

เหมือนกันคะ..อันนี้ท้องที่3นะคึลืมหมดแล้ว555..หมอนัด14กันยาวันที่12เจ็บท้องแข็ง และก็เจ็บถี่เลยโทรหาหมอ...หมอให้มาแอทมิดเลยและก็ผ่าคลอดให้ปากมดลูกเปิด7เซนแล้ว..เกือบออกเองเนาะ555 หนัก2720พอดี🤗🤗🤗

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านยังไม่มีวี่แววเลย

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารัก💞

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างเลยค่ะ กำหนด 25 ไม่มาซักที 🥰

4y ago

สุ้ๆค่ะคุณ​แม่👶👶

บ้านนี้ก็ 26 กันยายน เหมือนกันยังไม่มีอาการอะไรเลย

4y ago

คลอดง่ายๆ​นะค่ะ

บ้านนี้ก็26กันยา ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว

4y ago

สุ้ๆค่ะ ขอให้คลอด​ง่ายๆ​นะค่ะ

คลอดง่ายดีจังค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😍 #เม้นต์​แรก

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

คลอดง่ายมากคะแม่ ยินดีด้วย

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายเลย