1ปี1เดือน ติดแม่มาก หนักมาก

วันรวมญาติวันนั่งกิน แต่เรานั่งหอบลูกวงไป จิงๆก้อไม่ติดแม่มากพอเห็นคนเยอะ หวงแม่หวงของไปหมด แม่เดินไปไหนก้อเกาะขาเลย #ใครมีประสบการณ์

1ปี1เดือน ติดแม่มาก หนักมาก
1 ตอบกลับ

น้องอาจกลัวคนรอบข้างด้วยก็ได้ค่ะ สัญชาตญาณของเด็กๆ อยู่กับแม่ปลอดภัยที่สุด

3y ago

😂😂 แอบสนใจคนอื่น บ้านนี้ก็เป็นค่ะ