ฉีดวัคซีนครบ 2 เดือน

วันพุธนี้จะพาลูกไปฉีดวัคซีน 2 เดือน แม่คิดเยอะมาก กลัวลูกจะไข้จะนู่นจะนี่คิดไปหมด แม่ท่านไหนมีวิธีดูแลลูกหลังฉีดวัคซีนมาแบ่งปันบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกคนแรกไม่มีประสบการณ์อะไรเลย 🙏🙏🙏

ฉีดวัคซีนครบ 2 เดือน
27 ตอบกลับ

น้องบางคนก็แค่ตัวลุ่มๆแต่น้องบางคนก็อาจจะมีไข้แม่บ้านนี้น้องมีไข้ขึ้นค่ะกินยาลดไข้ทุก 4-6 ชั่วโมงแล้วก็เช็ดตัวให้น้องบ่อยๆค่ะเพื่อขับพิษไข้ออก