ฉีดวัคซีนครบ2เดือน

ถ้าฉีดที่คลีนิกราคาประมาณเท่าไหร่คะ เห็นเค้าบอกว่าฉีด รพ.แล้วจะมีไข้

6 ตอบกลับ

ทางนี้ฉีดโรงพยาบาลน้องมีไข้นิดๆๆแต่ไม่งอแง ฉีดยามาเสร็จก็จับน้องอายน้ำกินยาลดไข้ เอาแปะเจลลดไข้มาแปะตรงที่น้องฉีด น้องมีแค่ตัวรุมๆๆ

1-4พันบาท ราคาแล่วแต่คลีนิก(ต่อตัวยา) ฉีดที่ใหนถ้าเด็กรับแล้วเป็นไข้ เหมือนกันได้หมดคะ

ฉีดที่ไหนเด็กก็อาจจะมีไข้ได้เหมือนกันค่ะบ้านนี้ฉีด รพ.รัฐน้องไม่ไข้เลย

วัคซีนรวม6โรค 2200 โรต้า1200 ค่ะ น้องไม่มีไข้เลยจ้า คุณหมอดูพัฒนาการให้ด้วย

เราไปฉีดมาวันนี้3200คลีนิคค่ะไม่มีไข้เลยเล่นสบาย

บ้านนี้ไปฉีดคลินิกที่ฝากครรภ์น้องมา 3,250 ค่ะ