รายงานตัวคะ

วันพฤหัสบดีที่ 10ตุลาคม 2562 เวลา 13.41น. ขึ้น 12ค่ำ เดือน 11 นน.1945 กรัม คะ

รายงานตัวคะ
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่..น้องคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

ยินดีด้วยค้ะแม่แม่คลอดกี่วีคค่ะ

ขอให้แข็งแรง โตวันโตคืนนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุนเเม่

แข็งแรงทั้งแม่ลูกจ้า

ยินดีด้วยจ้าาาา❤️❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ💓💓💓

น้องได้อบไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่