สวัสดีคะ น้องแอร์ฟอร์ซ รายงานตัวคะ??

เกิดเมื่อ 11/10/2562 เวลา 09.19 37+4 week ปวดท้องตอนตี1คุณหมอผ่าคลอด9โมงเช้าน.น.3600 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ???(ของขวัญวันเกิดของแม่พรุ่งนี้12ตุลาเป็นวันคล้ายวันเกิดแม่)

สวัสดีคะ น้องแอร์ฟอร์ซ รายงานตัวคะ??
41 ตอบกลับ

แม่นี้ผ่าคลอดเหมือนกันจร่า15ตุลาอยากรุ้ว่าเจ็บท้องคือเจผ้บแบบไกนคร่แม่

5y ago

บล็อคก่อนจ้า

อยากมีโมเม้นแบบนี้พอดี13ตุลาเป็นวันเกิดอยากให้น้องออกมาวันนี้เลยย38+1

5y ago

✌✌ของแม่บังเอิญพอดีเลยคะเกิดก่อนแม่1วัน

คุณแม่กินไรคะช่วยบอกที่ หน้าตาหน้าชังมากคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากจะแตกแล้วค่ะ

น่ารักน่าชังจัง ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ จ่ำม่ำ่น่าฟัดมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ..จ่ำม่ำน่าชังเชียว

ยินดีด้วยจ้าา น่าฟัดมากค่ะ😂

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากๆ

37แล้วอยากคลอดแล้วเหมือนกัน