ต้องผ่าคลอดตอนแรกฝากท้องที่คลีนิกจ่ายตังไป1500เข้าเดือน2หมอนัดจ่ายอีก1000พอเดือน3เราไม่ได้ไปหาหมอที่คลีนิกเราไปอานามัยเพราะไม่เสียตังเลยอยากรุ้

วันผ่าเราต้องไปที่ไหน

2 ตอบกลับ

ตังที่จ่ายที่คลินิกเป็นค่าหมอที่ดูแลเราไม่เกี่ยวกับค่ารพ.นะคะ ถ้าฝากที่อนามัยก็ไปคลอดที่รพ.ที่มีสิทธิ์รักษาอยู่ได้เลยค่ะ

ตอนนี้36วีคแล้วจ้ามีปั้นถี่เจ็บหน่วงเป็นระยะกำหนด15ตุลา