เกณฑ์

ในแอพบอกเกณฑ์ น้ำหนักของน้อง7เดือนต้อง1000กรัม แต่ไปหาหมอหมอบอกเกณฑ์ต้อง1500กรัม

2 ตอบกลับ

มันไม่ชัวหรอกค่ะ เพราะน้องยังยุ่ในท้อง ของเราตอนท้องหมอบอกน้องตัวเล็กมาตลอดการท้อง พอคลอดออกมา 3,420กรัม ไม่เล็กเลยนะ กินอาหารให้ครบ5หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอก็พอค่ะ

ออกมาแข็งแรงๆนะคะ