รุสึก เจ็บใส้

วันประมานตี2ยุดีๆๆก้ออวกออกมาเองทั้งๆที่นอนหลับยุค่ะ พอเช้ามา ทำไมเจ็บใส้เจ็บเหมือนใส้บิดค่ะ อันตรายไหใหมไคเคยเป็นตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าค่ะ แล้วตอนนี้ลูกก้อดิ้นแรงมากๆๆๆๆ

1 ตอบกลับ

ออ้วกแรงเกินไปรึเปล่าค่ะ รีบไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

ไม่ๆค่ะ มันรุสึกเหมือนเด๊กเอียย อะค่ะ