ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ35วิ+3นี่ไกล้คลอดแล้วหรอ??

วันนี้ๆปหาหมอคุณหมอบอกไกล้จะคลอดแล้วนะน่าจะอีกอาทิตย์หรือ2อาทิตย์

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ปกติคลอดเองก็คลอดได้แบบปลอดภัยตั้งแต่37w เป็นต้นไปแล้วค่ะ ก็ถือว่าใกล้มากแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ตอนนี้36+5แล้ว ลุ้นทุกคืนเลยค่ะ555