ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ...คือว่ามีน้ำใสๆไหลออกมาหลังเข้าห้องน้ำไปแล้วจะเป็นไรไหมคะเป็นอยู่2-3ครั้งแต่ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบคำแนะนำ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นน้ำใสๆ ไหลมาเป็นระยะ​ๆคือลุกเดินก็ไหลคะ น้ำใสๆไม่มีสีแล้วกลิ่นไม่สามารถ​บังคับ​ให้​หยุด​ไห​ลเอง​ได้​น้ำเดินคะ ไปพบแพทย์​ให้แพทย์​ประมาณ​อาการ​ดู​ก่อนคะ ถ้าปากมดลูก​เปิดก็จะได้คลอด แต่ถ้ายังไม่เปิดก็ต้องกับมาดูอาการที่บ้านต่อ

น้ำใสที่ว่าถ้าเยอะเหมือนฉี่เล็ดไปหาหมอค่ะไม่สามารถบังคับได้ไปเรยค่ะ