เจาะเลือดฝากครรภ์

วันนี้ไปเจาะเลือดมาค้ะ เจาะสามเข็ม สามที่ เเขนสองข้างกับมือ ได้เลือดน้อยมาก เป็นเพราะอะไรค้ะ รึว่าเรากินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาไม่ครบ กินบ้างลืมกินบ้าง สงสัยค้ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

ที่ได้น้อยเพราะเลือดข้นหรือเปล่าคะ ตอนเจาะหมอที่เจาะบอกว่าไงบ้างคะ ถ้าเลือดมฃแม่ข้นดื่มน้ำเยอะๆค่ะ บ้านนี้พ่อก็เป็น เลือดข้นหมอสูบเอาเลือดยากมากๆได้น้อยด้วยค่ะ

6y ago

หมอบอกว่า. เลือดไม่เดินค้ะ.