กินยาพารา3เม็ดจะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

วันนี้ไปเจาะเลือดตรวจน้ำตาลมาค่ะ โดนเจาะไป6เข็ม(ปกติเจาะ4)หมออีกคนเจาะพลาดไป2 โดยเจาะเส้นละ2เข็ม แล้วมีอาการปวดทั่วแขนและหลังมือ กำมือไม่ได้กลับบ้านมาเลยกินข้าวแล้วกินยาพาราแก้ปวด2เม็ด นอนพักผ่อนตื่นมาอาบน้ำก็มีอาการปวดอีกเลยกินอีก1เม็ด อยากรู้ว่าจะส่งผลต่อลูกมั้ยคะ แต่กินแค่วันนี้วันเดียว🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินยาพารา3เม็ดจะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะ แต่ห่างกันทุก4-6ชม. ไม่ควรติดต่อกันค่ะ วันนึงไม่ควรเกิน8เม็ดค่ะ เพราะตับจะทำงานหนักเกินไป

9mo ago

ขอบคุณค่ะ