แม่ตั้งครรภ์

วันนี้ไปเจาะเลือดค่าเลือดสูง 165 มีความเสี่ยงเป็นเบาหวาน ไม่สบายใจเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนพอรู้วิธีลดน้ำตาลในเลือดได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะ ควบคุมอาหารค่ะคุณแม่ ผลไม้กินได้บางอย่างที่ไม่หวานเช่น ฝรั่ง อย่าเน้นแป้ง ของมัน แล้วก็ของหวานๆ กินขนมปังโฮลวีต ข้าวไรเบอรี่แทนข้าวขาว แล้วก็ดื่มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลลองดูนะคะ