ไปเจาะน้ำคร่ำมา

วันนี้ไปเจาะน้ำคร่ำมา ก่อนเจาะหมอซาวด์ ผลคือ ร้องบวมน้ำ หมอขอดูผลโตโมโซมในน้ำคร่ำก่อน ตอนนี้เครียดมาก ลองดูกูเกิล เขาบอกโอกาสที่ร้องจะรอดน้อยมากเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่อวานไปเจาะน้ำคร่ำมาเหมือนกันคะ รอฟังผล20 ม.ค66. คุนแม่อย่าคิดมากนะคะ ดูแลเค้าให้ดีที่สุด เปนกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณค่ะ ฟังผลวันเดียวกันเลยค่ะ