เจาะน้ำคร่ำที่แขนเหมือนเจาะเลือด

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ไปเจาะน้ำคร่ำมา แต่หมอเจาะให้ที่แขนเหมือนเจาะเลือดปกติ เขาบอกว่าเจาะน้ำคร่ำ เขาตรวจแบบนี่จริงไหมคะเดี๋ยวนี่#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้ำคร่ำต้องอยู่ที่ท้องไม่ใช่หรอคะเพราะเด็กต้องอยู่ในน้ำคร่ำ ตรงแขนไม่น่าใช่เจาะน้ำคร่ำนะคะน่าจะเจาะเลือดมากกว่า

1y ago

ไม่เคยได้ยินนะคะว่ามีน้ำคร่ำที่แขนงงเหมือนกันค่ะ

ของเราเจาะที่ท้องคะ เข้มยาวมากคะ #ท้องแรกเหมือนกันคะ

ของเราเจาะน้ำคร่ำคือเจาะบริเวณท้องค่ะเข็มยาวมาก