ท้อง​ 23w.

วันนี้ไปเข้าห้องน้ำปั๊มที่เป็นแบบส้วมซึมค่ะ​ แล้วนั่งยองๆนาน​ รู้สึกตรงจิ๊มิเป็นก้อนๆแข็ง​ จุกนิดหน่อยค่ะ​ มีแม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยคะ​ กังวลค่ะกลัวลูกหลุดออกมา​ (ท้องก่อนเคยแท้ง​ น้ำคร่ำแตกตอน21w.ตอนไปฉี่)​ตอนถ่ายไม่ได้เบ่งแรงนะคะ​ พรุ่งนี้จะเข้าไปถามหมอที่คลีนิคค่ะ​ มดลูกต่ำหรืออะไรยังไง​ กลัวเสียลูกไปอีก?

1 ตอบกลับ

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะค่ะ ไม่งั้นก็หาปั๊มอื่นเข้าค่ะ เคยนั่งยอง ๆ เหมือนกัน ลำบากมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😊