อัลตร้าซาวด์

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มามีแม่ ๆๆ ท่านไหนอัลตร้าซาวด์แล้วน้องแอบแขนบ้างไหมค่ะ. บ้านนี้หมอบอกไม่เห็นแขนอีกข้างนึง น้องน่าจะแอบใว้ แม่ก็แอบใจหายนิด ๆ ค่ะ ? แต่ทุกอย่างครบสมบูรณ์

1 ตอบกลับ

แอบเหมือนกันค่ะ^^แอบหน้าด้วย ให้เห็นหน้าครึ่งเดียวด้วยค่ะ คุณหมอพยายามนับนิ้วอีกข้างที่แอบ สุดท้ายน้องก็เอาออกมาให้ดู แอบกังวลเหมือนกันค่ะตอนนั้น แต่น้องสมบูรณ์ดีทุกอย่างค่ะคุณแม่

5y ago

20 ค่ะคุณแม่ แอบมือแอบหน้าไว้ค่ะ แต่คุณหมอก็พยายามหมุนดู น้องแอบเปลี่ยนท่า เลยนับให้จนครบค่ะ ใช้เวลาพอสมควร หนูชอบแอบค่า^^อิอิ แต่เพศไม่แอบนะคะ อ้าขาโชว์เลยค่ะว่าหนูเป็นผู้หญิง เตะโชว์อีกค่ะ มันยังไงกันคะลูก><ตกลงขี้อายหรือไม่ 555