สอบถามแม่ ๆๆ ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้า สัปดาห์ที่ 20 แต่มีตกขาว ออกสีเขียว ๆ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่สีแบบนี้อันตรายไหมคะ บางเช้าตื่นขึ้นมามีน้ำไหลออกมาเป็นสีขาวขุ่นด้วยค่ะ ไม่เยอะพอรู่สึกได้ไหลลงที่ขา ไม่ใช่ปัสสาวะ ไม่มีกลิ่นด้วยค่ะ แม่ ๆๆ ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยนะคะ ขออภัยในภาพที่ไม่เหมาะนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ ๆๆ ค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าสีเขียวแนะนำหาหมอค่ะ ต้องกินยาสอดยาถึงจะหาย เราเคยเป็นแต่มันจะเยอะและไหลจนต้องใส่ผ้าอนามัยเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ