อัลตร้าซาวด์ 6 สัปดาห์ยังไม่เจอตัวน้องเลย

อัลตร้าซาวด์ 6 สัปดาห์ยังไม่เจอตัวน้องเลย แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ กลัวเป็นท้องลมจังเลยค่ะ แต่หมอนัดไปตรวจทุกอาทิตย์ อัลตร้าซาวด์ทุกครั้ง เราคิดว่าหมอนัดถี่เกินไปไหม ขอความคิดเห็นเพื่อน ๆ หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

6สัปดาห์หลังจากมีปจด.วันแรก ครั้งสุดท้ายใช่ไหมคะ ซึ่งเวลาหมอนับสัปดาห์จะนับจากขนาดเด็กในถุงตั้งครรภ์ ทางนี้ตอน6สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดอีก2วีค(8วีค)เจอเด็ก พอวัดขนาดเด็กหมอว่า แค่6วีค4วัน อายุครรภ์ของหมอก้จะน้อยกว่าที่เรานับเอง หมอว่าเกิดจากการตกไข่ที่ไม่ตรงวันค่ะ....รอลุ้นค่ะ อย่าไปเครียด

บ้านนี้ตอนไปคลีนิค 7w1d หมออัลตร้าซาวด์ไม่เห็น หมอบอกหน้าท้องหนาเลยไม่เห็น ก็เลยซาวด์ทางช่องคลอด แล้วเห็นถึงตั้งครรภ์แล้วหัวใจน้องเต้น แต่หมอบอก 6w1dเองนะ ให้ยืดตามใบอัลตร้าซาวด์

6 สัปดาห์ น้องเล็กมากนะคะ คุณแม่ ซาวด์ ก็ไม่เห็นน้องคะ คุณแม่บ้านนี้ 6สัปดาห์ 5วัน ไปหาคุณหมอมา ก้อไม่เห็นน้องเหมือนกันคะ อย่าคิดมากนะคะ

2y ago

คุณแม่ซาวด์ท้องหรือช่องคลอดคะ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ

เราก็6สัปดาห์ เราให้หมอซาวช่องคลอด จะเห็นค่ะ