วันนี้ไปอัตราซาวด์

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาค่ะ ลูกนอนคว่ำอย่างเดียวเลย ครั้งนี้ครั้งที่ 4 แล้ว ที่ไปซาวด์ ลูกไม่ยอมให้เห็นหน้า หมอก็ไม่สามารถบอกได้ว่าลูกเราครบ 32 หรือเป็นโรคอื่นๆรึเปล่า แอบกลัวจังคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 5 เดือนกว่าแล้ว

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลนะคะ ถ้าดิ้นปกติ นน ตามเกณฑ์ ก็น่าจะโอเคค่ะ✌️✌️