ท้องได้ 8 สัปดาห์ 2 วัน แต่มีถุงน้ำด้านซ้าย 6 เซนติเมตร

วันนี้ไปหาหมอไปซาวดูเด็ก แต่พบถุงน้ำนอกมดลูก 6 เซนติเมตร ไม่รู้ว่าต้องรักษายังไง ทำตัวแบบไหนบ้างหมอบอกแค่ว่านัดตรวจอีกที ถ้าปวดมาก ต้องผ่าตัดอาจเสียเด็กไป ซึ่งมันน่าเศร้าใจมาก เครียดมาก เพราะเราตัดปีกข้างขวาไปแล้ว ตัดอีกเราก็ไม่สามารถมีได้อีกเลย ใครมีคำแนะนำอะไรบอกได้นะคะ ช็อคมากคะ

ท้องได้ 8 สัปดาห์ 2 วัน แต่มีถุงน้ำด้านซ้าย 6 เซนติเมตร
52 ตอบกลับ

อย่าคิดมากจ้า เราผ่าซ็อกโกเลตชีส ขนาด 13 เซ็นที่รังไข่ตอนท้อง สามเดือน ตอนนี้ก็ท้องได้ 28 สัปดาห์แล้ว เราตัดรังไข่ทิ้งไปเลยข้างหนึ่ง

เราก้อตัดข้่างขวาไปแล้ว ถ้ามีลูกอีกก้อเสี่ยงนอกมดลูก แต่เรายังโชคดีที่รอบนี้น้องยุในครรห์ปกติ ตอนนี้15weekแล้วจ้า สู้ๆนะคะแม่

ใจเย็นก่อนนะคะเเม่ของเราก้อเป็นเหมือนกันค่ะผ่าตัดตอนน้องได้8wผลการผ่าตัดผ่านไปด้วยดีนะตอนนี้ได้35wเเล้วค่ะทำใจให้สบายนคะ

เราก้อมีถุงน้ำ แบบนี้ แต่หมอบอกไม่เป็นไรเพราะเด่วมันฝ่อไปเองเราตรวจเจอตอนท้องได้4สัปดาห์ ตอนนี้ฝ่อไปแล้วท้องได้แปดเดือน

ของเราเมนขาดเดือนนี้เดือนแรกตรวจฉี่ขึ้น2ขีด​ เมื่อวานไปซาวมดลูกไม่พบ​ แต่มีถุงน้ำด้านขวาแต่หมอไม่ได้บอกอะไรนะค่ะ

เรามีถุงน้ำที่รังไข่ 4cm เหมือนกันค่า คุณหมอบอกว่าเกิดจากฮอร์โมนจากการตกไข่และตั้งครรภ์ หลังจากนี้จะหายไปเองค่า

ถ้าเเม่จะเลือกผ่าตัด แนะนำให้ยุติการตั้งครรนะคะ แม่ มีค่าเท่ากันค่ะ เเต่ยุติการตั้งครร แม่สามารถมีน้องได้อรกค่ะ

ไม่ต้องตกใจค่ะ ถ้าไม่ใหญ่ขึ้น ไม่เจ็บ ประมานไตรมาสที่สองจะฟ่อเองค่ะ เราก็หายเองจ้า อย่าพึ่งคิดมาก ทำใจให้สบาย

เราตรวจเจอถุงน้ำนอกมดลูกข้างขวาตอน8สัปดาห์ขนาด5เซ็น ตอนนี้ท้อง4เดือน ยังทำอะไรไม่ได้ค่ะ ต้องคลอดเด็กก่อน

ของเราหมอก็ตรวจเจอซีสต์อยู่ข้างตัวน้องเลยค่ะ หมอก็นัดติดตามอาการเรื่อยๆเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ฉีดค่ะ ต้องฉีดทุกอาทิตย์จนกว่าอายุครรภ์จะครบ 3 เดือนเลยค่ะ พรุนหมดแล้ว 555