ท้องได้ 8 สัปดาห์ 2 วัน แต่มีถุงน้ำด้านซ้าย 6 เซนติเมตร

วันนี้ไปหาหมอไปซาวดูเด็ก แต่พบถุงน้ำนอกมดลูก 6 เซนติเมตร ไม่รู้ว่าต้องรักษายังไง ทำตัวแบบไหนบ้างหมอบอกแค่ว่านัดตรวจอีกที ถ้าปวดมาก ต้องผ่าตัดอาจเสียเด็กไป ซึ่งมันน่าเศร้าใจมาก เครียดมาก เพราะเราตัดปีกข้างขวาไปแล้ว ตัดอีกเราก็ไม่สามารถมีได้อีกเลย ใครมีคำแนะนำอะไรบอกได้นะคะ ช็อคมากคะ

ท้องได้ 8 สัปดาห์ 2 วัน แต่มีถุงน้ำด้านซ้าย 6 เซนติเมตร
52 ตอบกลับ

ขอส่งกำลังใจให้ได้มั้ยคะ อย่างไงก้อหัวอกเดียวกัน แม่บ้านนี้ 8 สัปดาห์ แต่ไม่มีอะไรในถุงคะ

สุ้ๆๆนะค่านี้ก้อตัดไปข้างหนึ่งค่าตั้งท้องได้8สัปดาหฺ์แล้วเหมือนกันค่ารอมา6-7ปี....

เป็นเหมือนกันค่ะหลายถุงเลยด้วย แต่เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ แม่ตั้งครรภ์เป็นกันเยอะ

รอผลนัดจากหมออีกนะคะ คุณแม่ สู้ๆนะคะ น้องต้องแข็งแรงและปลอดภัยแน่นอนค่ะ

อย่าพึ่งเครียดไปนะคะ รอดูตอนนัดตรวจอีกรอบนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

ดูแลตัวเองให้ดีก่อนนะคะ เพื่อนเป็นซิสพอน้องโตขึเน ซิส หายไปเฉยเลยคะ

เราก้อตรวจเจอตอน6สัปดาตอนนี้22สัปดาหมอไม่เคยพุดถึงเลยกังวลเหมือนกัน

ส่วนมากจะฝ่อและหายไปเองค่ะ อย่างเพิ่งเครียดไป ของเรา 3.8 CM ฝ่อหายไปล่ะ

ดูแลสุขภาพดีๆคะแล้วไปหาหมอตามหมอนัดคะ

เคยมีค่ะแต่ถุงน้ำฝ่อไปเอง