30วีค

วันนี้ไปหาหมอหมอบอกท้องเราเล็กเลยตรวจอัลตร้าซาวด์ หมอบอกในศีรษะน้องมีน้ำยุประมาน1เซน แม่ๆบ้านไหนเจอปันหานี้บ้างคะ. เครียดมากเรย

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ อย่าเครียดมากมีผลต่อน้องนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอหาวิธีแก้ไขค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่