แท้งแล้วค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกเป็นท้องลมค่ะนัดขูดมดลูกพรุ่งนี้ค่ะ???

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เห็นคุณในหลายกระทู้แท้งคุกคาม มันมาสุดทางแล้วจริงๆ จริงๆหมอน่าจะรู้ผลตั้งแต่ 8w (ตามที่follow มาตอน 6w) แล้วยังไม่มีการพัฒนาขึ้นละ ตอนเราอ่านที่คุณโพสก็พอเดาได้ แต่เห็นหมอให้โอกาสรอดูถึง 10w ก็คิดว่าอาจจะมีความหวัง ตามลุ้นขอให้เจอตัวน้อยเงียบๆเหมือนกันค่ะ

4y ago

ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่แล้วค่ะน้องคลอดได้4เดือนแล้วค่ะ

ทำไมถึงวินิจฉัยว่าท้องลมอ่ะคะ

2y ago

เเล้วเเบบนี้ถ้าเราไม่ขูดมอลูกเราต้องทำไงคะ